SẢN PHẨM MỚI

Vòng tay trầm sánh bọc vàng viền PLT

Giá: 5,000,000 đ
Còn hàng Chất liệu: Trầm Hương Mã SP: 138
KÍCH CỠ:
Hoặc liên hệ qua: 0963.107.251

Đặt hàng qua facebook

Họ tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Danh mục: ,
Mô tả

Vòng đeo tay trầm hương bọc vàng sánh được bọc vàng 10k, vòng được tạo ra từ trầm hương thiên nhiên mùi thơm vĩnh cửu. Vòng tay được lam hoàn toàn thủ công bằng tay, mùi trầm hương nhẹ và rất thơm.

Vòng tay trầm hương bọc vàng thể hiện sự sang trọng và lịch lãm cho người đeo, bên cạnh tác dụng rất tốt của gỗ trầm hương. Mùi thơm trầm hương làm cho người đeo sảng khoái tinh thần, giảm căng thẳng trong công việc, chúng ta cùng tìm hiểu về trầm hương.

  • Cam kết trầm tự nhiên 100%
  • Nếu phát hiện giả đền gấp 10 lần.
  • Có thể bọc vàng 18k, 24k theo yêu cầu khách hàng.

Tại sao vòng đeo tay trầm hương có giá cao ? 

Trầm hương là một loại sản vật quý hiếm có tác dụng cực tốt cho sức khỏe của con người. Vậy nên, vòng đeo tay làm từ gỗ trầm hương được sử dụng khá rộng rãi với từng độ tuổi khác nhau. Vòng đeo tay gỗ trầm hương vừa có ý nghĩa làm đồ trang sức, lại vừa có ý nghĩa làm vật có giá trị rất cao. Màu sắc của vòng tay gỗ trầm hương có màu sắc khá hợp với những người cung mệnh Thổ và mệnh Kim. Bởi màu sắc của nó là màu nâu gỗ và màu vàng nhạt khá bắt mắt. Nhưng quan trọng và điểm nổi bật của nó vòng tay trầm hương hợp với tất cả các mệnh. Vì mùi thơm của nó có thể xua đuổi tà mà tạo ra sự may mắn trong cuộc sống và tinh thần. Bên cạnh đó không chỉ tôn giáo, phật giáo và các đạo khác sử dụng để niệm phật, trầm hương Nó giống như một phương tiện để “cột tâm” tránh để tâm chúng ta bị xáo loạn. Đối với những người theo pháp môn tịnh độ thì tam nghiệp (thân,khẩu,ý) của chúng ta khi niệm phật cần phải thanh tịnh.Nó giống như một phương tiện để “cột tâm” tránh để tâm chúng ta bị xáo loạn. Đối với những người theo pháp môn tịnh độ thì tam nghiệp (thân,khẩu,ý) của chúng ta khi niệm phật cần phải thanh tịnh. Vì những tác dụng quan trọng và rất tốt như vậy nên trầm hương được người dùng rất tin tưởng và sử dụng, sự quý hiếm của trầm hương nên giá thành trầm hương rất cao hiện nay.

Hãy nhanh chóng chọn cho mình vòng tay trầm hương sánh bọc vàng này, xin quý khách hàng liên hệ Đồ Gỗ Thảo Anh qua số ĐT 0963.107.251 - 0932.38.39.66. Nhân viên chúng tôi SHIP nhanh trên tất cả các tỉnh thành Việt Nam 

 

Giao hàng toàn quốc
Bảo quản cẩn thận
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
NỘI THÀNH TP HCM
TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
Tận tình chu đáo