SẢN PHẨM MỚI

Vòng tay trầm INDO bọc vàng viền PLT

Giá: 4,500,000 đ
Còn hàng Chất liệu: Trầm Hương Mã SP: 139
KÍCH CỠ:
Hoặc liên hệ qua: 0963.107.251

Đặt hàng qua facebook

Họ tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Danh mục: ,
Mô tả

Vòng đeo tay trầm hương INDO  được bọc vàng 10k, vòng được tạo ra từ trầm hương thiên nhiên mùi thơm vĩnh cửu. Vòng tay được làm hoàn toàn thủ công bằng tay, mùi trầm hương nhẹ và rất thơm.

Thông thường, trong Đông y, người ta thường dùng trầm loại 2 để làm thuốc hơn là kỳ, bởi kỳ hiếm và rất đắt đỏ. Trầm có vị đắng, hơi cay, ngọt, khí giáng xuống (chìm xuống), tính ấm, có tác dụng vào 3 kinh: Tỳ, vị, thận (tỳ kinh, vị kinh và thận kinh) của cơ thể.Thông thường, trong Đông y, người ta thường dùng trầm loại 2 để làm thuốc hơn là kỳ, bởi kỳ hiếm và rất đắt đỏ. Trầm có vị đắng, hơi cay, ngọt, khí giáng xuống (chìm xuống), tính ấm, có tác dụng vào 3 kinh: Tỳ, vị, thận (tỳ kinh, vị kinh và thận kinh) của cơ thể.

  • Cam kết trầm tự nhiên 100%
  • Nếu phát hiện giả đền gấp 10 lần.
  • Có thể bọc vàng 18k, 24k theo yêu cầu khách hàng.

Tác dụng gỗ trầm hương

  • An thần: Trầm có mùi thơm hơi hắc, đặc biệt khi đốt sẽ cho mùi thơm không thể trộn lẫn với một loại hương thơm nào khác. Lương y Huỳnh Văn Quang còn cho rằng, tinh dầu thơm của trầm phối với tinh dầu xạ hương (lấy từ túi thơm của con cầy hương) sẽ tạo ra mùi hương rất đặc biệt, rất mạnh và quyến rũ. Đốt trầm giúp thư giãn, an thần.
  • Giảm đau: Trầm có tác dụng tốt với người bị đau đầu, đau ngực, đau bụng.
  • Lợi tiêu hóa: Trầm giúp hạ đờm, trị tiêu chảy, chống nôn.
  • Tốt cho tim mạch: Đông y cho rằng trầm giúp trợ tim, mạnh tim.
  • Tốt cho thận: Trầm bổ nguyên dương, làm ấm thận, rất tốt với người thận khí hư, bí tiểu tiện, nam giới tinh lạnh.  

Bên cạnh đó trầm hương là một loại sản vật quý hiếm có tác dụng cực tốt cho sức khỏe của con người. Vậy nên, vòng đeo tay làm từ gỗ trầm hương được sử dụng khá rộng rãi với từng độ tuổi khác nhau. Vòng đeo tay gỗ trầm hương vừa có ý nghĩa làm đồ trang sức, lại vừa có ý nghĩa làm vật có giá trị rất cao. Màu sắc của vòng tay gỗ trầm hương có màu sắc khá hợp với những người cung mệnh Thổ và mệnh Kim. Bởi màu sắc của nó là màu nâu gỗ và màu vàng nhạt khá bắt mắt. Nhưng quan trọng và điểm nổi bật của nó vòng tay trầm hương hợp với tất cả các mệnh. Vì mùi thơm của nó có thể xua đuổi tà mà tạo ra sự may mắn trong cuộc sống và tinh thần. Bên cạnh đó không chỉ tôn giáo, phật giáo và các đạo khác sử dụng để niệm phật, trầm hương Nó giống như một phương tiện để “cột tâm” tránh để tâm chúng ta bị xáo loạn. Đối với những người theo pháp môn tịnh độ thì tam nghiệp (thân,khẩu,ý) của chúng ta khi niệm phật cần phải thanh tịnh.Nó giống như một phương tiện để “cột tâm” tránh để tâm chúng ta bị xáo loạn. Đối với những người theo pháp môn tịnh độ thì tam nghiệp (thân,khẩu,ý) của chúng ta khi niệm phật cần phải thanh tịnh. Vì những tác dụng quan trọng và rất tốt như vậy nên trầm hương được người dùng rất tin tưởng và sử dụng, sự quý hiếm của trầm hương nên giá thành trầm hương rất cao hiện nay.

Hãy nhanh chóng chọn cho mình vòng tay trầm hương sánh bọc vàng này, xin quý khách hàng liên hệ Đồ Gỗ Thảo Anh qua số ĐT 0963.107.251 - 0932.38.39.66. Nhân viên chúng tôi SHIP nhanh trên tất cả các tỉnh thành Việt Nam 

Giao hàng toàn quốc
Bảo quản cẩn thận
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
NỘI THÀNH TP HCM
TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
Tận tình chu đáo