SẢN PHẨM MỚI

Vòng tay gỗ Huyết Long bọc vàng

Giá: 2,400,000 đ
Còn hàng Chất liệu: Huyết Long Mã SP: 140
KÍCH CỠ:
Hoặc liên hệ qua: 0963.107.251

Đặt hàng qua facebook

Họ tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Danh mục: ,
Mô tả

 Vòng tay gỗ Huyết Long bọc vàng (10k) là sản phẩm vòng gỗ phong thủy rất tốt cho người dùng về mặt phong thủy và tác dụng tích cực của vòng đem lại.

Đây là một loại gỗ vô cùng quý hiếm ở thời cổ đại Malaysia, được quốc vương nước này đặt tên là Quốc mộc. Trong lịch sử tôn giáo cổ xưa huyền bí, gỗ huyết rồng thường được khảm đá quý, chế tác thành cây vương trượng thể hiện quyền uy và tín ngưỡng tôn giáo

  • Cam kết trầm tự nhiên 100%
  • Nếu phát hiện giả đền gấp 10 lần.
  • Có thể bọc vàng 18k, 24k theo yêu cầu khách hàng.

Tác dụng đặc biệt của gỗ huyết rồng

Điểm đặc biệt của loại gỗ này là mùi hương thơm nhẹ dịu. Khi đeo nó trên tay, người đeo sẽ tự nhiên cảm nhận được tinh thần phấn chấn, vui vẻ và giảm được căng thẳng trong công việc.

Người xưa cho rằng ánh sáng của gỗ Huyết Long giúp cho người sở hữu tránh khỏi những nguy hiểm rình rập cũng như những hóa giải những năng lượng xấu khi đi đường hay đến 1 nơi xa lạ. Ngoài ra, sức sinh trưởng của cây Huyết Long là niềm tin về sinh sôi, thịnh vượng, thành công.

Ở châu Âu, trong thời Trung Cổ, nhựa cây Máu Rồng rất quý, nhất là loại nhựa đặc có hình dạng giọt nước. Chúng được sử dụng trong các nghi thức tôn giáo và giả kim thuật. Cuối thời Trung Cổ và trong thời kỳ Phục Hưng, người ta đã sử dụng các loại cây khác cũng có nhựa màu đỏ để thay thế chúng. Vào thế kỷ 18, nhựa cây Huyết Long bắt đầu được sử dụng để đánh véc-ni cho các cây đàn Violin. Ngoài ra, nó còn được sử dụng làm kem đánh răng và nước súc miệng. Hiện nay, nhựa cây Máu Rồng được sử dụng trong kỹ thuật khắc kẽm.

Hãy nhanh chóng chọn cho mình vòng tay gỗ Huyết Long bọc vàng này, xin quý khách hàng liên hệ Đồ Gỗ Thảo Anh qua số ĐT 0963.107.251 - 0932.38.39.66. Nhân viên chúng tôi SHIP nhanh trên tất cả các tỉnh thành Việt Nam 

Giao hàng toàn quốc
Bảo quản cẩn thận
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
NỘI THÀNH TP HCM
TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
Tận tình chu đáo