SẢN PHẨM MỚI

Vòng đeo tay gỗ Nu Huyết Rồng - Long VIP

Giá: 400,000 đ
Còn hàng Chất liệu: Huyết Rồng Mã SP: 135
KÍCH CỠ:
Hoặc liên hệ qua: 0963.107.251

Đặt hàng qua facebook

Họ tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Danh mục: ,
Mô tả

Vòng đeo tay gỗ Nu Huyết Rồng - Long được làm từ Gỗ Huyết Rồng có mùi thơm và độ thấu sáng CAO được bán tại tpHCM và Hà Nội. Gỗ Huyết Long được tuyển chọn kĩ, hàng trăm khúc gỗ mới làm ra được 1 sản phẩm ưng ý nhất.

Vòng gỗ Nu Huyết Rồng VIP có nhiều tinh dầu nên độ thơm nhiều và độ sáng rất cao, chất gỗ đẹp và rất hợp cho mọi lứa tuổi.

Gỗ Nu là nơi thân cây có mắt hay nó có độ xoáy nhiều, làm cho vòng gỗ được làm ra có chấm và xoáy rất đẹp, 1 thân cây có 1 hoặc 2 điểm như vậy, nhưng có nhiều cây hoàn toàn không có.

Ưu đãi bên Đồ Gỗ Thảo Anh:

  • Tặng dây đeo 4D trọn đời.
  • Tặng ngay 5% tổng giá trị đơn hàng tất cả các lần mua hàng tiếp theo.
  • Bảo hành sản phẩm trọn đời.
  • Hoàn tiền 100% khi phát hiện sản phẩm không đúng chất lượng.
  • Giao hàng, thanh toán tại nhà. Quý khách kiểm tra sản phẩm đúng yêu cầu, chất lượng mới thực hiện thanh toán.

Lưu ý: Trên hình là vòng 20li, khách hàng có thể chon kích cỡ size cho hợp tay và hợp phòng thủy, size Nam (12-16 ly), Nữ (8-10ly)

Gỗ Huyết Rồng được sử dụng trong các cung điện vua chúa Ấn Độ xưa, và thường được gọi với tên là Gỗ Đế Vương. Tại Indonesia cổ xưa, loại gỗ này được tôn xưng là Chí Tôn Rừng Sâu, là một loại gỗ vô cùng quý hiếm, thường được quốc vương của nước này gọi là Quốc Mộc.

Bởi sự quý hiếm của nó nên nó thường được sử dụng trong tôn giáo, thể hiện sự kính ngưỡng đối với tôn giáo. Loại gỗ này thường được chế tác thành các cây vương trượng thể hiện quyền uy và cũng thường được khảm thêm đá quý.

Quý khách mua hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số ĐT: 0963.107.251 hoặc qua FB: http://facebook.com/dogothaoanh/. cảm ơn khách hàng đã ủng hộ

Giao hàng toàn quốc
Bảo quản cẩn thận
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
NỘI THÀNH TP HCM
TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
Tận tình chu đáo