SẢN PHẨM MỚI

Vòng đeo tay gỗ huyết rồng trơn

Giá: 400,000 đ
Còn hàng Chất liệu: Huyết Rồng Mã SP: 122
KÍCH CỠ:
Hoặc liên hệ qua: 0963.107.251

Đặt hàng qua facebook

Họ tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Danh mục: ,
Mô tả

Vòng đeo tay gỗ huyết rồng trơn được làm ra từ gỗ huyết rồng nguyên khối trơn, là sản phẩm vòng đeo tay gỗ đặc biệt tại shop Thảo Anh.

Vòng đeo tay gỗ huyết rồng trơn - là vòng gỗ linh thiêng nhiều thế kỉ được sử dụng như phương thuốc điều trị, được thờ cúng và làm đồ tâm linh, quyền trượng cho vương giả và vòng tay nu huyết long trơn là sản phẩm được làm từ gỗ huyết long hay còn được gọi là gỗ trời ban với giá trị cao và mang lại nhiều điều may mắn tốt cho chúng ta.

cách nhận biết vòng đeo tay gỗ huyết rồng:

Gỗ huyết rồng còn gọi là vòng đeo tay gỗ huyết long là sản phẩm nổi bật với tính năng và đặc điểm nổi bật của nó, gỗ Huyết Rồng có mùi thơm giễ chịu và khi rọi đèn pin nó sẽ có màu sáng đỏ gọi là huyết rồng. 

Gỗ Huyết Rồng được sử dụng trong các cung điện vua chúa Ấn Độ xưa, và thường được gọi với tên là Gỗ Đế Vương. Tại Indonesia cổ xưa, loại gỗ này được tôn xưng là Chí Tôn Rừng Sâu, là một loại gỗ vô cùng quý hiếm, thường được quốc vương của nước này gọi là Quốc Mộc.

Bởi sự quý hiếm của nó nên nó thường được sử dụng trong tôn giáo, thể hiện sự kính ngưỡng đối với tôn giáo. Loại gỗ này thường được chế tác thành các cây vương trượng thể hiện quyền uy và cũng thường được khảm thêm đá quý.

Vòng tay gỗ huyết rồng trơn là một trong những mẫu vòng tay gỗ rất HOT trên thị trường. Shop Đồ Gỗ Thảo Anh trữ khá nhiều vòng tay gỗ và rất nhiều sản phẩm khác nữa! Click vào đây để xem nhiều hơn!

Giao hàng toàn quốc
Bảo quản cẩn thận
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
NỘI THÀNH TP HCM
TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
Tận tình chu đáo