SẢN PHẨM MỚI

Vòng đeo tay gỗ hoàng đàn 01

Giá: 300,000 đ
Còn hàng Chất liệu: Hoàng đàn Mã SP: 119
KÍCH CỠ:
Hoặc liên hệ qua: 0963.107.251

Đặt hàng qua facebook

Họ tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Danh mục:
Mô tả

Vòng đeo tay gỗ hoàng đàn 01 được làm từ gỗ hoàng đàn, là sản phầm thuộc dòng vòng đeo tay gỗ của Shop Đồ Gỗ Thảo Anh.  

Đặc điểm của vòng đeo tay gỗ hoàng đàn

Hoàng đàn có một hương thơm cực kì quyến rũ, và đặc biệt là "trăm năm không phai". Tất cả các loại gỗ có hương thơm đều chung một nhược điểm là không lưu giữ được hương thơm theo thời gian, muốn có lại mùi ta phải bào đục hoặc dùng giấy nhám đánh qua phần vỏ gỗ đã bị phong hóa bên ngoài. Chỉ riêng hương thơm của hoàng đàn có thể tồn tại hàng trăm năm. Đi qua một khu rừng hoàng đàn đã khai thác hết từ vài chục năm vẫn còn thấy mùi thơm vì lượng tinh dầu còn trong lòng đất.

Ngoài ra, hoàng đàn còn sở hữu cho mình một vân gỗ đẹp, tinh dầu hoàng đàn có khả năng chống mối mọt, nên sản phẩm làm từ gỗ này không cần qua xử lý hóa học, đảm bảo an toàn cho người dùng.
Không chỉ vậy, bên cạnh hoàng đàn còn có rất nhiều những giai thoại truyền miệng do những người đã dùng qua ca tụng. Như tác dụng an thần, giúp ngủ ngon giấc, đem lại may mắn, xua đuổi tà quái...

Hơn nữa khi để trong không khí ẩm, gỗ Hoàng Đàn lên Tuyết nhìn rất đẹp. Sản phẩm vòng gỗ của chúng tôi được tuyển chọn từ những đoạn rễ to nên nhiều dầu hơn, thơm nhiều hơn và màu đẹp hơn là loại được làm từ thân hoặc cành cây nhỏ của cây Hoàng Đàn.

Vòng đeo tay gỗ hoàng đàn là một trong những mẫu vòng tay gỗ rất HOT trên thị trường. Shop Đồ Gỗ Thảo Anh trữ khá nhiều vòng tay gỗ và rất nhiều sản phẩm khác nữa! Click vào đây để xem nhiều hơn!

Đặt hàng qua facebook

Địa chỉ: 198/12 Man Thiên, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9

Shop mở cửa và trả lời điện thoại từ 8h sáng - 6h chiều (Chủ nhật 9h sáng - 5h chiều).

Giao hàng toàn quốc
Bảo quản cẩn thận
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
NỘI THÀNH TP HCM
TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
Tận tình chu đáo