SẢN PHẨM MỚI

Ghế văn phòng TAG009

Giá: 1,650,000 đ
Còn hàng Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện Kich Thước: 39 x 39 x 46 cm Mã SP: 189
Hoặc liên hệ qua: 0963.107.251

Đặt hàng qua facebook

Họ tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Danh mục: ,
Mô tả

Ghế văn phòng có thể xoay theo nhiều hướng được bán với giá rẻ tại TpHCM, Đồng Nai, Bình Dương.  

Theo nghiên cứu cho thấy có rất nhiều người ngồi văn phòng ngồi sai tư thế trong quá trình làm việc, việc này rất ảnh hưởng đến đến vai, mắt và lưng. Việc này sẽ tạo thói quyen và rất ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sau này của bạn, nên việc chọn ghế văn phòng tiện nghi và thoải mãi rất quan trọng. Vậy tư thế ngồi làm việc như thế nào là đúng chuẩn cho dân văn phòng?

Điều chỉnh ghế văn phòng phù hợp

Đau nhức bàn tay, cổ tay, khuỷu tay, cánh tay, vai, cổ và lưng mà nghiêm trọng hơn, bạn có thể mức hội chứng RSI (Repetitive Strain Injury - Hội chứng chấn thương do vận động lập đi lập lại quá mức) do luôn phải gập hoặc uốn, vặn các bộ phận cơ thể, có thể gây đau nhức suốt đời. Đó là hậu quả của việc ngồi làm việc liên tục trước màn hình vi tính nhiều giờ liền.

Đừng quá lo lắng, hãy khắc phục ngay bằng cách sau:

  • Do bàn làm việc cố định nên hãy lựa chọn một chiếc ghế nhân viên giá rẻ nhưng có thể tăng chỉnh độ cao, điều chỉnh chiều cao phù hợp sao cho cánh tay của bạn khi đặt bàn tay lên bàn phím sẽ tạo một góc vuông ở khuỷu tay.
  • Điều chỉnh chiều cao của ghế để gót chân của bạn thoải mái đặt trên sàn nhà, trong trường hợp đặc biệt, có thể sử dụng thêm đồ gác chân bằng gỗ hoặc giấy cứng, với mục đích trọng lực khi ngồi sẽ ở bàn chân chứ không phải trên mặt ghế.
  • Nên lựa chọn ghế văn phòng có tựa lưng điều chỉnh để giữ cho thắt lưng của bạn thẳng trong khi ngồi làm việc. Ở tư thế đó, các cơ bắp của bạn sẽ không bị mỏi trong một thời gian dài. Bạn có thể tham khảo thêm về kích thước ghế văn phòng để có được lựa chọn đúng đắn nhất.
  • Đối với những ai sử dụng laptop hoặc các thiết bị di động, tuyệt đối không được nằm trên giường hoặc sàn nhà. Ngoài ra, tránh để laptop trên đùi vì loại thiết bị này có thể tỏa nhiệt khá cao gây bỏng rát.
  • Trong quá trình làm việc, không nên vì 2 tay bạn đang bận rộn trên bàn phím mà dùng bả vai và cổ để giữ điện thoại, điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho các bộ phận. Hãy dùng tai nghe để trả lời điện thoại thoải mái hơn.

Nếu bạn chưa có một chiếc bàn phù hợp có thể tham khảo các mẫu bàn làm việc mới nhất của của tôi.

Tư thế ngồi chuẩn khi làm việc với máy tính cho nhân viên văn phòng

Đối với nhân viên văn phòng, làm việc với máy tính là điều không tránh khỏi. Vậy tư thế ngồi nào là chuẩn khi ngồi làm việc với máy tính?

Tư thế ngồi bàn máy tính chủ yếu phụ thuộc vào tay của bạn, vì thế hãy tuân thủ những quy tắc sau:

  • Giữ cánh tay ở vị trí đúng để tránh mỏi và đau nhức bằng cách luôn tạo một góc 90 độ ở khuỷu tay khi gõ bàn phím hay sử dụng chuột.
  • Đối với việc gõ bàn phím, không nên để lòng bàn tay chạm vào bàn phím mà hãy giữ ở phía trên, nhẹ nhàng dùng các ngón tay ấn xuống bàn phím. Điều này sẽ giúp bàn tay và ngón tay của bạn không bị mỏi kể cả khi đánh máy liên tục trong một thời gian dài.
  • Đối với chuột, hãy lựa chọn kích thước sao cho nằm trọn vẹn trong bàn tay bạn, việc sử dụng chuột sẽ dễ dàng hơn và tốn ít lực hơn.
  • Sau một thời gian làm việc liên tục, hãy dành một chút ít thời gian để thư giãn gân cốt, cho tay cũng như các bộ phận khác nghỉ ngơi. Có thể thực hiện áp dụng “Tập Yoga 10 phút với ghế văn phòng“ để cải thiện sức khỏe của bạn.

Nếu bạn cần một chiếc bàn máy tính có kích thước đúng chuẩn phù hợp với chiều cao bản thân, hãy tham khảo những mẫu bàn máy vi tính chất lượng ngay nhé.

Vậy tại sao bạn không chọn cho mình và người xung quanh 1 chiếc ghế thoải mãi và đầy đủ tiện nghi để có thể làm việc 1 cách thoải mãi và lâu dài nhất ?

Giao hàng toàn quốc
Bảo quản cẩn thận
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
NỘI THÀNH TP HCM
TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
Tận tình chu đáo