SẢN PHẨM MỚI

Bàn làm việc TAB012

Giá: 1,200,000 đ
Còn hàng Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện, MDF Kich Thước: 120 x 50 x 75 cm Mã SP: 156
Hoặc liên hệ qua: 0963.107.251

Đặt hàng qua facebook

Họ tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Danh mục: ,
Mô tả

Bàn làm việc tạo ra từ gỗ với thiết kế thông minh,nhỏ gọn, đơn giản nhưng không kém hiện đại và được bán với giá rẻ tại TpHCM, Bình Dương.

Bàn làm việc TAB012 với thiết kế khá đặc biệt, chân bàn chữ Z, đơn giản nhưng rất hiểu quả. Hiện tại bàn làm việc này bán rất tại Đồ Gỗ Thảo Anh

Thị yếu chọn bàn làm việc hiện nay

Ngày nay người ta thường sử dụng màu xám, trắng, đen 3 màu thuộc tông lạnh này để trang trí cho một chiếc bàn dùng làm việc. Nhưng bàn được chọn phải phù hợp với người sử dụng và tông màu tại nơi để bàn làm việc. Mặc dù là phong cách tối giản nhưng vẫn không kém phần đặc sắc và tinh tế. Bàn để làm việc phong cách tối giản sẽ ứng dụng những công nghệ hiện đại, tăng thêm giá trị của đồ dùng vật dụng và từng chi tiết trên nội thất đồng thời kết hợp một cách hài hòa với những đồ dùng nội thất trong gia đình.

Bàn sử dụng làm việc phong cách hiện đại có những đặc trưng của thời đại công nghệ. Với sự thuận tiện và bắt mắt bàn sử dụng làm việc phong cách hiện đại luôn được đông đảo người tiêu dùng yêu thích sử dụng.

Với phong cách này, người tiêu dùng có thể sử dụng trong những không gian nhà ở khác nhau mà vẫn đạt được sự hài hòa, thống nhất trong phong cách trang trí.

Giao hàng toàn quốc
Bảo quản cẩn thận
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
NỘI THÀNH TP HCM
TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
Tận tình chu đáo