SẢN PHẨM MỚI

Bàn làm việc TAB007

Giá: 850,000 đ
Còn hàng Chất liệu: Chân gỗ sồi Mã SP: 151
KÍCH CỠ:
Hoặc liên hệ qua: 0963.107.251

Đặt hàng qua facebook

Họ tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Danh mục: ,
Mô tả

Bàn làm việc được làm từ gỗ với phong cách đơn giản, tiện nghi, hiện đại và hiện bán với giá rẻ tại TpHCM. Bên cạnh đó bàn làm việc có thể tháo và lắp ráp một cách hoàn toàn dễ dàng.

Bàn làm việc TAB007  rất thích hợp cho không gian nhỏ như chung cư,nhà có diện tích nhỏ vì tiện lợi của nó mà nó mang lại. Bàn làm việc này giúp người ngồi hoàn toàn thoải mãi với thiết kế trống ở dưới, giúp người sử dụng có thể thao tác chân rất linh động, bên cạnh đó bàn có ngăn để sách vở, đồ dùng bên dưới giúp cho không gian làm việc thoải mãi hơn.

Thị yếu chọn bàn làm việc hiện nay

Ngày nay người ta thường sử dụng màu xám, trắng, đen 3 màu thuộc tông lạnh này để trang trí cho một chiếc bàn dùng làm việc. Nhưng bàn được chọn phải phù hợp với người sử dụng và tông màu tại nơi để bàn làm việc. Mặc dù là phong cách tối giản nhưng vẫn không kém phần đặc sắc và tinh tế. Bàn để làm việc phong cách tối giản sẽ ứng dụng những công nghệ hiện đại, tăng thêm giá trị của đồ dùng vật dụng và từng chi tiết trên nội thất đồng thời kết hợp một cách hài hòa với những đồ dùng nội thất trong gia đình.

Bàn sử dụng làm việc phong cách hiện đại có những đặc trưng của thời đại công nghệ. Với sự thuận tiện và bắt mắt bàn sử dụng làm việc phong cách hiện đại luôn được đông đảo người tiêu dùng yêu thích sử dụng.

Với phong cách này, người tiêu dùng có thể sử dụng trong những không gian nhà ở khác nhau mà vẫn đạt được sự hài hòa, thống nhất trong phong cách trang trí.

   

Giao hàng toàn quốc
Bảo quản cẩn thận
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
NỘI THÀNH TP HCM
TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
Tận tình chu đáo