SẢN PHẨM MỚI

Bàn làm việc TAB006

Giá: 850,000 đ
Còn hàng Chất liệu: Gỗ sồi và sắt Mã SP: 150
KÍCH CỠ:
Hoặc liên hệ qua: 0963.107.251

Đặt hàng qua facebook

Họ tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Danh mục: ,
Mô tả

Bàn làm việc được làm bằng gỗ có thiết kế nhỏ gọn rất thích hợp cho chung cư, nhà, bàn làm việc được bán với giá rẻ tại TpHCM 

Bàn làm việc là dòng sản phẩm nội thất có thể dễ dàng bắt gặp trong mỗi một không gian ngôi nhà. Bàn làm việc giúp chúng ta có khoảng không gian làm việc thoải mái và thuận tiện hơn. Hầu hết các cửa hàng kinh doanh hiện nay đều cung cấp sản phẩm bàn để làm việc như một sản phẩm nội thất chính.

Hiện nay, phong cách tối giản là phong cách được ưa chuộng nhất tại không gian của các gia đình trẻ tuổi. Phong cách tối giản không chỉ được sử dụng trong thiết kế nội thất mà thậm chí còn được sử dụng nhiều trong thiết kế thời trang, thiết kế không gian gia đình. Bàn để làm việc phong cách tối giản thường lấy những tông màu sáng, lạnh làm chủ đạo.

Người ta thường sử dụng màu xám, trắng, đen 3 màu thuộc tông lạnh này để trang trí cho một chiếc bàn dùng làm việc. Mặc dù là phong cách tối giản nhưng vẫn không kém phần đặc sắc và tinh tế. Bàn để làm việc phong cách tối giản sẽ ứng dụng những công nghệ hiện đại, tăng thêm giá trị của đồ dùng vật dụng và từng chi tiết trên nội thất đồng thời kết hợp một cách hài hòa với những đồ dùng nội thất trong gia đình.

Bàn sử dụng làm việc phong cách hiện đại có những đặc trưng của thời đại công nghệ. Với sự thuận tiện và bắt mắt bàn sử dụng làm việc phong cách hiện đại luôn được đông đảo người tiêu dùng yêu thích sử dụng.

Với phong cách này, người tiêu dùng có thể sử dụng trong những không gian nhà ở khác nhau mà vẫn đạt được sự hài hòa, thống nhất trong phong cách trang trí.

Giao hàng toàn quốc
Bảo quản cẩn thận
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
NỘI THÀNH TP HCM
TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
Tận tình chu đáo