SẢN PHẨM MỚI

Bàn làm việc TAB003

Giá: 2,100,000 đ
Còn hàng Chất liệu: Chân gỗ sồi, MDF Kich Thước: 120 x 50 x 75 cm Mã SP: 146
Hoặc liên hệ qua: 0963.107.251

Đặt hàng qua facebook

Họ tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Danh mục: ,
Mô tả

Bàn làm việc TAB003 nhỏ gọn có 2 ngăn tủ giúp đựng những dụng cụ trong công việc rất tiện lợi, Bàn làm việc này có màu nâu đen như hình, 2 chân thiết kế có phần sáng tạo và nhìn rất bắt mắt.

Trong công việc và sinh hoạt hàng ngày, nhất là trong việc học tập, đọc sách chiếc bàn giường như không thể thiếu trong mỗi gia đình. Vậy để chọn cho mình chiếc bàn vừa ưng ý, đẹp và tiện nghi hẳn là điều không giễ, nhất là chọn chiếc bàn hợp với không gian của khu nhà.

Cho dù bạn đang thiết kế cho văn phòng làm việc tại nhà của bạn nếu bạn có điều kiện hay đơn giản là một không gian thoải mái để chiếc máy tính xách tay và các thiết bị di động của bạn được gọn gàng cùng với cảm hứng khi bạn mang công việc về nhà hay thậm chí là giải trí. Dù bạn ở trọ hay ở nhà riêng thì chiếc bàn là vật dụng phổ biến và phải có trong căn phòng của bạn. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, chúng tôi cung cấp các mẫu bàn làm việc tại nhà với các chức năng phù hợp với lối sống cá nhân của bạn. Nếu bạn muốn thay đổi không gian làm việc, học tập, giải trí của mình thì những mẫu bàn làm việc đẹp của bàn làm việc là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. 

Giao hàng toàn quốc
Bảo quản cẩn thận
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
NỘI THÀNH TP HCM
TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
Tận tình chu đáo