SẢN PHẨM MỚI

Nên chọn mua vỏ gỗ điện thoại như thế nào?

Viewed: 2951

Vỏ gỗ điện thoại hiện tại đang là HOT của giới trẻ, vẻ bề ngoài lạ mắt. Nhưng để chọn được vỏ gỗ điện thoại đúng như ý của mình hẳn nhiều bạn trẻ đang băn khoăn.

Kinh nghiệm mua vỏ gỗ điện thoại đẹp với giá rẻ

Vỏ gỗ điện thoại được làm từ gỗ tự nhiên 100%, như gỗ Hương, gỗ Mun, gỗ được tuyển chọn kĩ càng khi làm vỏ gỗ. Nhưng nếu bạn muốn mua vỏ gỗ điện thoại có chất lượng gỗ tốt bạn phải chọn được nơi sản xuất uy tín, bài viết này giúp bạn có thể nhận biết được gỗ nào là gỗ chất lượng.

Thứ nhất, bạn phải hiểu được công dụng của từng loại gỗ, như gỗ Hương có mùi thơm, gỗ Mun dùng lâu càng đen và sáng bóng làm cho người dùng cảm thấy thích thú ...

Thứ hai, nếu bạn cầm trên tay vỏ gỗ điện thoại mới mua về, bạn để ý trên thân vỏ gỗ. Gỗ tốt là vân gỗ khít nhau không rời hay còn gọi là gỗ đã có tuổi (gỗ chất lượng cao). Nếu vân gỗ rời nhau là vỏ gỗ điện thoại được làm từ gỗ non, gỗ mềm chất lượng kém (giá rất rẻ), dùng một thời gian sẽ bay màu nhìn rất xấu.

vỏ gỗ điện thoại giá rẻ

vỏ gỗ điện thoại vân gỗ đẹp, chất lượng

Mua vỏ gỗ điện thoại thực quả không đơn giản đối với người chưa hề có kinh nghiệm, bởi có rất nhiều rủi ro. Do đó để mua được vỏ gỗ điện thoại chất lượng, các bạn có thể tham khảo trang dogothaoanh.com. Đây là cơ sở chuyên nhận phân phối vỏ gỗ điện thoại giá rẻ, luôn đảm bảo an toàn về chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 198/12 Man Thiện, P.Tăng Nhơn Phú A, Quận 10, TP. HCM

SĐT: 0974.754.456– 0932.38.39.66

Facebook: https://facebook.com/dogothaoanh

Zalo : 0974.754.456

Tags:

Bài viết liên quan

 Mua vòng đeo tay gỗ giá rẻ tại tpHCM

Mua vòng đeo tay gỗ giá rẻ tại tpHCM

ĐỒ GỖ THẢO ANH . COM – Website chuyên cung cấp vòng tay gỗ giá rẻ, chất lượng đảm bảo, giá cực rẻ trên toàn quốc (TP. HCM, Cần Thơ, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Nha Tr