Đặt hàng qua facebook

SẢN PHẨM MỚI

Vòng đeo tay gỗ mệnh thủy

Mệnh thủy mang nét đặc trưng của nước như mưa gió, mùa đông, hơi nước, của nghệ thuật và vẻ đẹp. Thủy có sức ảnh hưởng tới mọi thứ, khi tích cực, Thủy nuôi dưỡng và hỗ trợ mọi vật còn khi tiêu cực thì Thủy biểu hiện hao mòn và kiệt quệ. Nếu kết hợp với cảm xúc thì Thủy biểu hiện cho nỗi sợ hãi cùng sự lo lắng, bất an.

Trong sách ngũ hành những người mệnh Thủy hợp với những màu đen, xanh biển, xanh da trời, ngọc lam . Bên cạnh đó mệnh thủy tốt nhất chọn những màu của mệnh Kim như trắng, xám, bạ, tro, muối tiêu, vì mệnh Kim sinh Thủy. Chúng ta nên chọn những màu sinh ra mình, đem lại tài lộc, may mắn và hạnh phúc cho bạn và gia đình bạn. Vậy chọn vòng đeo tay gỗ như thế nào hợp mệnh thủy?

Cách chọn vòng đeo tay gỗ cho người mệnh Thủy.

Người mệnh Thủy nên chọn vòng tay mun, trắc đen, bách xanh, hoàng đàn, trầm hương, ngọc am là những vòng tay hợp với mệnh của bạn, những vòng tay gỗ này sẽ mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho bạn.

Ngoài những vòng gỗ trên có 2 vòng gỗ đặc biệt quan trọng là gỗ sưa và gỗ trầm hương, 2 vòng gỗ này có sực hút rất mạnh, khả năng trừ tà và mang lại may mắn, hạnh phúc rất tốt. 2 vòng gỗ này hợp với tất cả các mệnh, nên giá thành nó rất cao so với vòng gỗ khác đó là lí do đó mà sao người Trung Quốc săn và tìm mua 2 vòng gỗ này.