Đặt hàng qua facebook

SẢN PHẨM MỚI

Vòng đeo tay gỗ mệnh thổ

Người mệnh Thổ bao dung tha thứ, trung thành và đáng tin cậy. Tính cách người mệnh Thổ được yêu mến là do rất biết giữ cam kết, họ cố gắng thực hiện cam kết của mình một khi đã hứa với ai. Họ lên kế hoạch để thực hiện cam kết, biết rõ lợi thế, sức mạnh của mình và phát huy đầy đủ khả năng đó. Tính cách trầm, bình tĩnh, làm việc cẩn thận, có khả năng tổ chức.

Trong sách ngũ hành những người mệnh Thổ hợp với những màu vàng, nâu đất. Bên cạnh đó mệnh Thổ tốt nhất chọn những màu của mệnh Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím, Cam, vì mệnh Hỏa sinh Thổ. Chúng ta nên chọn những màu sinh ra mình, đem lại tài lộc, may mắn và hạnh phúc cho bạn và gia đình bạn. Vậy chọn vòng đeo tay gỗ như thế nào hợp mệnh Thổ?

Cách chọn vòng đeo tay gỗ cho người mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ nên chọn vòng tay gỗ sưa, trắc đỏ, huyết long, bách xanh, ngọc am, hoàng đàn, trầm hương là những vòng tay hợp với mệnh của bạn, những vòng tay gỗ này sẽ mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho bạn.

Ngoài những vòng gỗ trên có 2 vòng gỗ đặc biệt quan trọng là gỗ sưa và gỗ trầm hương, 2 vòng gỗ này có sực hút rất mạnh, khả năng trừ tà và mang lại may mắn, hạnh phúc rất tốt. 2 vòng gỗ này hợp với tất cả các mệnh, nên giá thành nó rất cao so với vòng gỗ khác đó là lí do đó mà sao người Trung Quốc săn và tìm mua.