Đặt hàng qua facebook

SẢN PHẨM MỚI

Vòng đeo tay gỗ mệnh mộc

Người mệnh Mộc tính cách được ví như gió, họ nhanh nhẹn, lối tư duy mạch lạc, đầu óc nhạy cảm, đến và đi cũng nhanh như một cơn gió. Nhưng gió cũng hay thay đổi, nên nhìn chung những người này có cá tính không ổn định, lúc giông bão lúc lại nhẹ nhàng. Họ tưởng tượng nhiều hơn thực sự gắn bó với kế hoạch. Điểm bất lợi của người mệnh Mộc là ở tính hay chống đối, dễ gây mâu thuẫn và không được lòng lãnh đạo. Mặt khác, người mệnh Mộc là người khôn ngoan đáng tin cậy, họ năng động, tự tin, nghiêm túc, hào phóng, công bằng, hiểu biết, có lòng trắc ẩn, ngoại giao tốt. Những người này rất gan dạ, can đảm đôi khi táo bạo, cục cằn. Nếu không tu dưỡng tâm tính sẽ dễ trở thành tội phạm vì tính tình hung hăng, ưa bạo lực.

Trong sách ngũ hành những người mệnh Mộc hợp với những Xanh lá cây, xanh rêu, ngọc bích . Bên cạnh đó mệnh Mộc tốt nhất chọn những màu của mệnh Thủy như đen, xanh biển, xanh da trời, ngọc lam, vì mệnh Thủy sinh Mộc. Chúng ta nên chọn những màu sinh ra mình, đem lại tài lộc, may mắn và hạnh phúc cho bạn và gia đình bạn. Vậy chọn vòng đeo tay gỗ như thế nào hợp mệnh Mộc?

Cách chọn vòng đeo tay gỗ cho người mệnh Mộc.

Người mệnh Mộc nên chọn vòng tay mun, trắc xanh là những vòng tay hợp với mệnh của bạn, những vòng tay gỗ này sẽ mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho bạn.

Ngoài những vòng gỗ trên có 2 vòng gỗ đặc biệt quan trọng là gỗ sưa và gỗ trầm hương, 2 vòng gỗ này có sực hút rất mạnh, khả năng trừ tà và mang lại may mắn, hạnh phúc rất tốt. 2 vòng gỗ này hợp với tất cả các mệnh, nên giá thành nó rất cao so với vòng gỗ khác đó là lí do đó mà sao người Trung Quốc săn và tìm mua 2 vòng gỗ này.