Đặt hàng qua facebook

SẢN PHẨM MỚI

Vòng đeo tay gỗ mệnh kim

Vòng đeo tay gỗ theo mệnh Kim là một trong những vòng gỗ mang lại sự thịnh vượng, may mắn và sức khỏe cho người mệnh Kim. Vậy để làm sao chọn vòng đeo tay gỗ phù hợp với mệnh Kim? chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé

Kim chỉ về mùa Thu và sức mạnh. Đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Mặt khác, Kim còn là vật dẫn. Khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh. Khi tiêu cực, Kim có thể là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn. Kim có thể là một món hàng xinh xắn và quý giá mà cũng có thể là đao kiếm. Màu sắc đặc trưng của Kim là vàng đồng hoặc trắng bạc. Kim còn là biểu tượng chân khí, hư âm, chi môn, và sắc thái. Thuộc tính Kim thường mang giá trị tìm ẩn, nội lực vững chắc, gia cố bền bỉ.

Trong sách ngũ hành những người mệnh Kim hợp với những màu trắng, xám, bạc, tro, muối tiêu . Bên cạnh đó mệnh kim tốt nhất chọn những màu của mệnh thổ như vàng, nâu đất, vì mệnh Thổ sinh Kim. Chúng ta nên chọn những màu sinh ra mình, đem lại tài lộc, may mắn và hạnh phúc cho bạn và gia đình bạn. Vậy chọn vòng đeo tay gỗ như thế nào hợp mệnh Kim?

Cách chọn vòng đeo tay gỗ cho người mệnh Kim.

Người mệnh kim nên chọn vòng tay ngọc am, hoàng đàn, bách xanh, trầm hương là những vòng tay hợp với mệnh của bạn, những vòng tay gỗ này sẽ mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho bạn.

Ngoài những vòng gỗ trên có 2 vòng gỗ đặc biệt quan trọng là gỗ sưa và gỗ trầm hương, 2 vòng gỗ này có sực hút rất mạnh, khả năng trừ tà và mang lại may mắn, hạnh phúc rất tốt. 2 vòng gỗ này hợp với tất cả các mệnh, nên giá thành nó rất cao so với vòng gỗ khác đó là lí do đó mà sao người Trung Quốc săn và tìm mua.