Đặt hàng qua facebook

SẢN PHẨM MỚI

Vòng đeo tay gỗ mệnh hỏa

Hình ảnh lửa của người mệnh Hỏa khiến chúng ta liên tưởng tới mặt trời rực rỡ chiếu những ánh nắng chan hòa sưởi ấm xuống nhân gian. Vì thế người mệnh Hỏa có tính cách cởi mở, hướng ngoại, tích cực, hào hứng, nhiệt tình, hành động dứt khoát, nhanh nhẹn, nhiệt huyết. Người mệnh Hỏa dũng cảm, luôn sẵn lòng chấp nhận rủi ro, mạo hiểm, tự tin, chủ động, tham vọng, thẳng thắn, nhiệt tình, mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, dũng cảm, suy nghĩ nhanh, sáng tạo, có khả năng lãnh đạo. Họ theo đuổi mục tiêu với ý chí mạnh mẽ, kiên cường nhưng một khi thay đổi họ sẽ bất chấp nỗi sợ hãi, họ luôn tràn đầy năng lượng. Điểm bất lợi của những người này là thiếu kiên nhẫn, cả thèm chóng chán, khoa trương, tham hư vinh, kiêu ngạo và hiếu chiến.

Cho nên những màu sáng, nổi bật sẽ hợp với người mệnh Hỏa. Trong sách ngũ hành những người mệnh Hỏa hợp với những Đỏ, Hồng, Tím, Cam, Vàng. Bên cạnh đó mệnh Hỏa tốt nhất chọn những màu của mệnh Mộc như xanh lá cây, xanh rêu, ngọc bích, vì mệnh Mộc sinh Hỏa. Chúng ta nên chọn những màu sinh ra mình, đem lại tài lộc, may mắn và hạnh phúc cho bạn và gia đình bạn. Vậy chọn vòng đeo tay gỗ như thế nào hợp mệnh Hỏa?

Cách chọn vòng đeo tay gỗ cho người mệnh Hỏa.

Người mệnh Hỏa nên chọn vòng tay gỗ sưa, huyết rồng, bách xanh, trắc là những vòng tay hợp với mệnh của bạn, những vòng tay gỗ này sẽ mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho bạn.

Ngoài những vòng gỗ trên có 2 vòng gỗ đặc biệt quan trọng là gỗ sưa và gỗ trầm hương, 2 vòng gỗ này có sực hút rất mạnh, khả năng trừ tà và mang lại may mắn, hạnh phúc rất tốt. 2 vòng gỗ này hợp với tất cả các mệnh, nên giá thành nó rất cao so với vòng gỗ khác đó là lí do đó mà sao người Trung Quốc săn và tìm mua.