SẢN PHẨM MỚI

Vòng đeo tay gỗ sưa 14mm 15 hạt

Giá: 500,000 đ
Ship hàng miễn phí
Mã SP: 102 Chất liệu gỗ: Gỗ sưa đỏ Trạng thái: Còn hàng Damh mục: ,
SỐ LƯỢNG:
KÍCH CỠ:
Họ tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:

Đặt hàng qua facebook

Mô tả

Vòng đeo tay gỗ sưa 14mm 15 hạt

Vòng tay gỗ sưa có những tác dụng đặc biệt như có mùi thơm làm hành khí, hoạt huyết, rất tốt cho người bị tim mạch, dạ dày, đặc biệt là bị cao huyết áp. Người trung quốc đặc biệt thích gỗ sưa đỏ vì họ có quan niệm mầu hồng ( đỏ ) của gỗ sưa là do hấp thụ tinh hoa của trời đất tạo thành. Đeo vòng tay gỗ sưa lâu dài, ngoài việc mang lại sức khỏe, tinh thần thoải mái, còn giúp chủ nhân thêm vượng khí vì vậy gọi là vòng tay phong thủy. Khi tặng quà cho người thân, người ta hay có thói quen tặng vòng tay gỗ sưa thể hiện tình cảm cá nhân cao quý, mang thông điệp lời chúc tốt lành nhất cho người nhận.Chính vì vậy, vòng tay gỗ sưa luôn là lựa chọn hàng đầu để chọn làm quà tặng sếp, quà tặng người thân, bạn bè,…

Phân biệt vòng gỗ sưa: Vòng gỗ sưa giả hoặc xử lý tăng mùi (ngửi thấy thơm phức như nước hoa), tăng bóng thì đeo một thời gian sẽ mất hẳn mùi, gỗ bị bạc đi mầu sắc không đồng đều.
Vòng sưa chuẩn bao giờ vân cũng tứ phía, cá biệt có vân đồng xu, vân khuôn mặt,.. mùi thơm nhẹ thoảng càng đeo thì càng lên vân lên mùi bạn nhé. Loại này lúc chế tác thì thường để mộc dễ phân biệt, các loại đã làm bóng và phủ sáp rồi rất khó để phân biệt.